• :
  • :
CHÀO NĂM MỚI 2021
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Liên đội trường TH Võ Liêm Sơn năm học 2015 – 2016

Đại hội Liên đội trường TH Võ Liêm Sơn năm học 2015 – 2016
            Thực hiện phong trào công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016 của Hội đồng Đội trường TH Võ Liêm Sơn. Qua thời gian chuẩn bị về các văn kiện, nhân sự. Được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường. Liên đội trường TH Võ Liêm Sơn đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2015 – 2016

              Về dự Đại hội có hơn 110 đội viên ưu tú thay mặt cho 447 đội viên của 17 chi đội trong toàn trường.                           
          Tham dự Đại hội có cô giáo Nguyễn Thị Xuân Phượng- Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Phó hiệu trưởng nhà trường . Cô Võ Thị Mai  giáo viên-Tổng phụ trách Đội, cùng các quý cô là giáo viên chủ nhiệm của các lớp. Đặc biệt Liên đội nhà trường đã đón tiếp các đại biểu chị Nguyễn Thị Thủy PBT Huyện đoàn, chủ tịch hội đồng đội huyện, bí thư đoàn xã anh Võ Minh Đàn.
             Đại Hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2014 - 2015 và thông qua dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2015- 2016. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Liên đội mới gồm 14 đội viên. Hy vọng năm học này Liên đội trường Tiểu học Võ Liêm Sơn sẽ gặt hái được nhiều thành công, mang lại được nhiều thành tích cho nhà trường.
           Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình.  Đại  hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2015 – 2016.
Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực học, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực của của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới, sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm học.

 
Sau đây là một số hình ảnh minh họaTác giả: Nhóm tác giả
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết