• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC VÕ LIÊM SƠN

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015-2016 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VÕ LIÊM SƠN

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Can Lộc về việc tổ chức lễ khai giảng năm học 2015 – 2016. Theo kế hoạch năm học, sáng ngày 05 tháng 09 năm 2015, Trường tiểu học Võ Liêm Sơn long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2015 – 2016. Với không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới, trường tiểu học Võ Liêm Sơn quyết tâm xây dựng nhà trường thành một môi trường học tập lành mạnh, chất lượng giáo dục cao; tập trung đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục; triển khai mô hình trường học mới VNEN cho học sinh khối 5; tăng cường giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh gắn với cuộc vận động thiếu nhi làm theo lời Bác và phong trào xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực... Kết thúc lễ khai giảng là phần hội với các tiết mục văn nghệ và trò chơi dân gian của các thầy cô giáo và các em học sinh đón chào năm học mới.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng của trường.
Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng

Tác giả: Nhóm tác giả