• :
  • :
CHÀO NĂM MỚI 2021
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021


         Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới và "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng ngày 05 tháng 09 năm 2020, Trường tiểu học Võ Liêm Sơn đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới và đón bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

 


     

Quang cảnh buổi lễ
Quang cảnh buổi lễ


         Về dự lễ khai giảng và trao bằng công nhận trường đạt chuẩn có đoàn đại biểu của UBND tỉnh Hà Tĩnh, UBND Huyện Can Lộc, Phòng GD&ĐT Can Lộc, Đảng ủy -  HĐND - UBND xã Thiên Lộc, các cơ quan đoàn thể, các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh và toàn thể các thầy cô giáo cùng các em học sinh trong nhà trường.

 

Khoảnh khắc lắng đọng nhất trong buổi lễ khai giảng chính là hình ảnh bác Đặng Anh Tuấn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã đánh trống khai trường, tiếng trống vang lên mang theo cả những mơ ước, khát vọng và cả sự quyết tâm của tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh trong nhà trường.

Tại buổi lễ đồng chí Dương Thị Hằng - TUV, Chủ tịch HLHPN tỉnh Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoài – HUV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Can Lộc đã trao bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho nhà trường. Các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường đã đón nhận bằng và hứa quyết tâm sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển toàn diện về mọi mặt, xứng đáng là trường tốp đầu cấp tiểu học của huyện nhà.

Cũng trong buổi lễ này, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường đã nhận được sự đồng hành từ những tấm lòng hảo tâm của các Mạnh thường quân cùng các tổ chức xã hội. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng có ý nghĩa tinh thần rất lớn, giúp các em vượt qua khó khăn và có thêm động lực để bước vào năm học mới.

 

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch bệnh Co-vid 19. Toàn thể đại biểu, phụ huynh, cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh đều thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn khi đến tham gia buổi lễ. Lễ khai giảng được tổ chức gọn nhẹ nhưng cũng hết sức trang trọng.

Hy vọng với bề dày truyền thống của nhà trường, sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ nhà giáo, sự đoàn kết và đồng hành với nhà trường từ phía quý bậc phụ huynh và đặc biệt là sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, nhà trường sẽ giành được nhiều thắng lợi trong năm học mới.

                                                                                                                                                               BBT

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn:thvoliemson.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết