• :
  • :
CHÀO NĂM MỚI 2021
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRUNG THU 2020 - TẾT THIẾU NHI SẺ CHIA, LAN TỎA

     Tết Trung thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu nhi Việt Nam. Đến với ngày hội trăng rằm năm nay, các em háo hức mong chờ được mang đến nhiều đồ chơi yêu thích để khoe với bạn bè, vui phá cỗ, được nghe lại sự tích về chị Hằng và chú Cuội trên cung trăng.

     Tết Trung thu 2020 với các em học sinh Trường TH Võ Liêm Sơn (Thiên Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh) lại càng vô cùng ý nghĩa hơn khi được cùng tham gia với các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ, ông bà bày mâm cỗ ngũ quả. Với nhiều loại trái cây khác nhau, là sản vật của quê hương Thiên Lộc, đã được cắt tỉa một cách khéo léo dưới những bàn tay tài hoa của các cô giáo, phụ huynh, học sinh làm cho mâm cỗ thêm hấp dẫn, đa dạng và lôi cuốn người chiêm ngưỡng. Mỗi một mâm ngũ quả đều mang màu sắc riêng, chủ đề riêng như: “Thắp đèn lồng, tỏa yêu thương”, “Tết đoàn viên”… tất cả đều hướng tới sự ấm áp, an lành và tràn đầy hi vọng.

     Bên cạnh đó là chương trình nghệ thuật đặc sắc mang nhiều sắc màu từ dân gian đến hiện đại của các thầy giáo, cô giáo và các em trong đội văn nghệ nhà trường đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem.

    Đặc biệt hơn Tết trung thu năm nay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận được những món quà đầy ý nghĩa từ gia đình Bác Trịnh Khắc Lục (Thị trấn Xuân An - Nghi Xuân) sẻ chia để các em có thêm động lực tiếp tục thắp sáng những ước mơ.

     Sự thành công của hoạt động vui trung thu năm nay không thể thiếu được sự quan tâm, chia sẻ của Hội cha mẹ học sinh và các bậc phụ huynh đã phối hợp với các thầy cô tạo nên một hoạt động đầy ý nghĩa, các em học sinh được trải nghiệm không khí rộn rã, háo hức ngay dưới mái trường mến yêu.

 

Đại diện GĐ bác Trịnh Khắc Lục (TT Xuân An - Nghi Xuân), cô Nguyễn Thị Kim Hương (HT) trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Đại diện GĐ bác Trịnh Khắc Lục (TT Xuân An), cô Nguyễn Thị Kim Hương (HT) trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn  trong dịp Tết Trung thu 2020

 


Tác giả: Công Bính
Nguồn:thvoliemson.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết