07:36 ICT Thứ bảy, 18/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Dạy và Học

Tổ chuyên môn 4,5 tổ chức chuyên đề sinh hoạt tổ chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học

Thứ năm - 06/10/2016 08:38

Thực hiện kế hoạch tháng 10/2016 của tổ, của trường, ngày 05/10/2016 tổ Chuyên môn 4,5 tổ chức chức sinh hoạt tổ theo hướng nghiên cứu bài học. Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Thanh-Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thành viên trong tổ.

Ảnh: Dự giờ lớp 5C

Để có buổi sinh hoạt đạt hiệu quả tổ đã tiến hành họp, chọn bài dạy, phân công đồng chí Trần Thị Thanh Nhàn cùng lớp 5C thực hiện tiết chuyên đề. Tổ chức dự giờ, tập trung ghi chép lại hoạt động của học sinh. Sau tiết dạy tiến hành họp tổ, rút kinh nghiệm tiết dạy theo hướng tập trung góp ý hoạt động của học sinh, nhóm, sự điều hành của nhóm trưởng, hiệu quả học tập...Mỗi đồng chí đã tự rút ra bài học cho mình sau tiết dạy. Tổ trưởng nêu những điểm cần áp dụng sau khi dự tiết chuyên đề.

Ảnh: Tổ chức góp ý, rút kinh nghiệm sau tiết dạy

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh –Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao thành công của buổi chuyên đề, đồng thời chỉ đạo mỗi thành viên tổ phải áp dụng có hiệu quả những kinh nghiệm, cách tổ chức, cách học...sau tiết chuyên đề.