22:41 ICT Thứ năm, 21/09/2017

Hội thi rung chuông vàng năm học 2015-2016

Thứ hai - 02/11/2015 14:54
Không khí sôi nổi hội thi Rung chuông vàng của Trường Tiểu học Võ Liêm Sơn
Ngày 30-10, Trường Tiểu học Võ Liêm Sơn tổ chức hội thi Rung chuông vàng.
Tham gia cuộc thi có 50 học sinh xuất sắc thuộc khối 4 và khối 5 của nhà trường.
          Đông đảo học sinh nhà trường cổ vũ hội thi.
                   Nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh,
đặc biệt là tạo cơ hội cho học sinh được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo giúp các em giao lưu, học hỏi thêm kiến
thức một cách toàn diện.Với sự tham gia chính của hơn 50 học sinh đến từ khối lớp 4, 5.
Tham gia cuộc thi các em đã không ngần ngại chứng tỏ khả năng xuất sắc của mình, luôn đưa ra câu trả lời thông minh.

50 thí sinh xuất sắc đưa ra kết quả của mình
  Ngoài 20 câu hỏi dành cho 50 thí sinh xuất sắc thì hội thi còn có những câu hỏi và phần quà dành riêng cho các cổ động viên.
                                                                                   Câu hỏi dành cho cổ động viên
                                                            Rất nhiều cánh tay giơ lên phát biểu của cổ động viên
                                                         Một cổ động viên xuất sắc trả lời đúng câu hỏi
        Trải qua các câu hỏi bổ ích, lý thú tất cả các lĩnh vực cuối cùng, thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Tú (Lớp 5B) đạt  giải ba, thí sinh Nguyên Đức Mạnh (Lớp 5A) đạt giải nhì và thí sinh Võ Minh Duy Mạnh (Lớp 5A) đã xuất sắc giành giải nhất của hội thi..
                                                                 Hiệu trưởng và các GV trường TH Võ Liêm Sơn
                                                                            lên trao quà cho các thí sinh xuất sắc
  Lại một lần nữa được chứng kiến những phút giây hạnh phúc của Cô Nguyễn Thị Xuân Phượng Hiệu trưởng nhà trường-những người làm chương trình - chúng tôi tự thấy mình cần phải cống hiến nhiều hơn nữa để có thêm nhiều sân chơi bổ ích, trí tuệ  cho các em.Mai ngày các em trưởng thành sẽ tự hào về mái trường tiểu học Võ Liêm Sơn yêu dấu, nơi đã chắp cánh, nâng bước cho các em hôm nay.

Tác giả bài viết: Nhóm tác giả