22:41 ICT Thứ năm, 21/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Ngày hội đọc sách

Thứ bảy - 25/04/2015 09:02
Thực hiện Kế hoạch số 333/KH-SGDĐT ngày 11/3/2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về Kế hoạch tổ chức "Ngày sách Việt Nam lần thứ 2" và công văn số 128/PGDĐT, ngày 16/3/2015 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Can Lộc.
chiều ngày 23/4/2015 trường TH Võ Liêm Sơn đã tổ chức "Ngày hội đọc sách và văn hóa đọc". Nội dung trong ngày hội đọc gồm 2 phần là phần Lễ và Hội. Sau phần Lễ, các em được tham quan 5 gian sach, mỗi gian được trưng bày theo một phong cách riêng, theo từng  chủ đề: Bác Hồ, Lịch sử Việt Nam, Biển đảo, Thiếu nhi, Trường học.  Mỗi gian sách là một không gian sáng tạo của giáo viên và học sinh. Đặc biệt là những lời thuyết minh, giới thiệu về gian sách và cuốn sách mình yêu thích  của các em học sinh đã gây được ấn tượng sâu sắc trong lòng học sinh và phụ huynh. Tại "Ngày hội đọc sách" con cháu cụ Võ Liêm Sơn, giáo viên, học sinh và phụ huynh đã ủng hộ hơn 1250 cuốn sách để gửi tặng cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bổ sung vào thư viện.

Tác giả bài viết: nhóm tác giả TH Võ Liêm Sơn