15:08 ICT Thứ hai, 22/04/2019

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Trường Tiểu học Võ Liêm Sơn tổ chức thành công Hội chợ tuổi thơ năm học 2016-2017

Thứ ba - 17/01/2017 14:44
Trường Tiểu học Võ Liêm Sơn tổ chức thành công Hội chợ tuổi thơ năm học 2016-2017

Trường Tiểu học Võ Liêm Sơn tổ chức thành công Hội chợ tuổi thơ năm học 2016-2017

 
Trường Tiểu học Võ Liêm Sơn tổ chức thành công Hội chợ tuổi thơ năm học 2016-2017
 
             Thực hiện kế hoạch tháng 01/2017, nhằm quyên góp ủng hộ quà tặng bạn nghèo có hoàn cảnh khó khăn đón tến Đinh Dậu 2017, chiều 16/01/2017 trường tiểu học Võ Liêm Sơn tổ chức Hội chợ tuổi thơ năm học 2016-2017 với chủ đề “Tết bạn nghèo”. Hội chợ có sự tham gia của CBQL, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường và phụ huynh học sinh.
 
                 Hội chợ năm nay có 8 gian hàng đến từ các tổ hành chính, đặc thù và các lớp 4A, 4B, 4C, 5A, 5B, 5C. Những mặt hàng mang đến hội chợ có rất nhiều chủng loại gồm các loại rau như rau cải, rau cần, rau thơm, rau cúc…; các loại quả như khế, dưa chuột, chuối, đu đủ…và các loại củ như khoai, sắn, cà rốt… là những sản vật của địa phương Thiên Lộc. Nhiều mặt hàng tự làm như tranh vẽ, lọ hoa, ….; các mặt hàng ăn uống như bánh rán, chè, xôi, sắn luộc, …và những mặt hàng có sẵn, do học sinh góp lại như bi, thẻ, các đồ chơi cũ, sách truyện,….
 
 
               Các hoạt động tại Hội chợ diễn ra rất sôi nổi, đầu tiên là đấu giá các lọ hoa đẹp, có giá trị cao, do các cô giáo tổ đặc thù tự làm, khách hàng chủ yếu là giáo viên và phụ huynh. Tiếp đến là hoạt động trao đổi mua, bán tại các gian hàng, khác hàng chủ yếu là học sinh các khối lớp từ 1 đến 5, ngoài ra còn có giáo viên và phụ huynh học sinh; một số gian hàng còn tổ chức bán hàng lưu động bằng cách mang hàng đi mời, chào…Sau gần hơn một giờ hầu hết các mặt hàng đều được bán hết, tổng số tiền thu được là gần 5 triệu động. Toàn bộ số tiền thu được của Hội chợ được các em bỏ vào hòm để làm quà tặng cho học sinh nghèo đón tết Đinh Dậu 2017.
 
                      
                       Hội chợ thật sự thành công, thông qua Hội chợ đã tạo điều kiện cho các em trải nghiệm hoạt động trao đổi, mua bán hàng ngày, tự chuẩn bị các mặt hàng cho hội chợ…Đặc biệt hơn thông qua đó giáo dục cho các em tinh thần đoàn kết, thương yêu nhau, giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Hội chợ không chỉ đem lại niềm vui cho mỗi người tham gia mà còn đem niềm vui đón tết cho những bạn nghèo của trường trong tết Đinh Dậu 2017 năm nay.
                                                                 
                                                                                                                                                                                                                       Bài ảnh:  Nhóm đưa tin Trường TH Võ Liêm Sơn    
 
 
                                           

Tác giả bài viết: TH Võ Liêm Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG