• :
  • :
CHÀO NĂM MỚI 2021
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH VÕ LIÊM SƠN HƯỞNG ỨNG “NGÀY THẾ GIỚI TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG VÌ TAI NẠN GIAO THÔNG” NĂM 2020

Thực hiện Công văn số 435/PGDĐT ngày 27 tháng 10 năm 2020 của Phòng GD-ĐT Can Lộc về việc tổ chức hưởng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông tại Việt Nam” tại Việt Nam năm 2020. Sáng ngày 09 tháng 11 năm 2020 trong buổi Sinh hoạt dưới cờ, trường TH Võ Liêm Sơn đã tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2020.

Với mục đích tuyên truyền nâng cao nhận thức pháp luật về an toàn giao thông, nêu cao ý thức văn hóa giao thông cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

“Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” cũng là dịp để mỗi người nhìn lại bức tranh toàn cảnh về nỗi đau dai dẳng do tai nạn giao thông để lại, từ đó nâng cao tinh thần, trách nhiệm của lực lượng làm công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông và của mỗi người dân khi tham gia giao thông, góp phần thực hiện mục tiêu giảm số vụ, số người chết, bị thương do tai nạn giao thông.

Với thông điệp “Tưởng nhớ người đi - vì người ở lại”. Chúng ta hãy cùng nhận thức sâu sắc về ý nghĩa của sự kiện, chia sẻ với những hoàn cảnh đau thương mất mát do tai nạn giao thông. Đồng thời nghiêm chỉnh chấp hành Luật Giao thông đường bộ nhằm giảm tình trạng tai nạn giao thông./.

 


            

 


Tác giả: Công Bính
Nguồn:thvoliemson.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết