• :
  • :
CHÀO NĂM MỚI 2021
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH SINH HOẠT NGOÀI GIỜ LÊN LỚP VỚI CHỦ ĐỀ "HAPPY HALLOWEEN"

Thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 10/2019 của nhà trường. Nằm trong chuỗi các hoạt động nâng cao chất lượng giáo dục chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10. Để phát huy hiệu quả hoạt động của các Câu lạc bộ trong nhà trường, chiều ngày 29/10/2019, tổ Tiếng Anh trường Tiểu học Võ Liêm Sơn đã tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề “Happy Halloween”.
         Với mục đích góp phần phát triển kĩ năng nghe - nói trong giao tiếp tiếng Anh và khả năng tư duy cho học sinh; tạo không khí học tập ngoại ngữ sôi nổi, thoải mái trong nhà trường; tạo điều kiện cho các em có môi trường để trao đổi, học hỏi, trau dồi kiến thức tiếng Anh, ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày; mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.
        Về tham dự buổi sinh hoạt Câu lạc bộ có thầy giáo Trương Văn Thanh - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Can Lộc, cô giáo Nguyễn Thị Xuân Phượng - Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo bộ môn Tiếng Anh trong cụm chuyên môn cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Võ Liêm Sơn.
        Được mong đợi nhất là phần thi “Vũ hội hóa trang”. Màn trình diễn trang phục Halloween được các em chuẩn bị và thể hiện một cách chuyên nghiệp, ấn tượng.
        Buổi sinh hoạt đã khép lại với nhiều niềm vui và ấn tượng. Qua các hoạt động ngoại khóa - sinh hoạt câu lạc bộ, các em được học tập và tham gia các hoạt động thật ý nghĩa, từ đó giúp các em phát huy sự sáng tạo, năng động và tự tin thể hiện bản thân.
       Một số hình sinh hoạt Câu lạc bộ
Tác giả: Công Bính - Thu Hồng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết