• :
  • :
CHÀO NĂM MỚI 2021
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Võ Liêm Sơn tổ chức “Vui tết trung thu” cho các em học sinh toàn trường.

             Thực hiện kế hoạch tháng 10/2017của nhà trường, nhằm góp phần động viên các em học sinh nỗ lực trong học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Ngày 03/9/2017 trường Tiểu học Võ Liêm Sơn phối hợp với Hội cha mẹ học sinh tổ chức “Vui tết trung thu” cho các em học sinh toàn trường.
       
             Tham gia chương trình có CBQL, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường và hội phụ huynh các lớp. 
 

        Các em đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, múa lân rộn rã, hoạt cảnh chị Hằng, chú Cuội vui tươi dí dỏm và tham gia các trò chơi dân gian. Đặc biệt chương trình có trưng bày các mâm cỗ trung thu của 18 lớp dưới sự hỗ trợ, tham gia chuẩn bị của phu huynh học sinh. Những chiếc đèn ông sao, nhiều đồ chơi trung thu nhiều màu sắc được các em mang đến, càng làm cho tiết mục “rước đều” vô cùng hoành tráng, vui nhộn. Hình ảnh “phá cỗ trung thu” nắng chiều, trước thầy, cô, cha mẹ, bạn bè càng làm thêm niềm vui của các em tăng lên gấp bội.
 
           Chương trình “Vui tết trung thu” thành công ngoài mong đợi. Chương trình đã mang đến cho các em món quà tinh thần trong dịp Tết Trung thu năm nay, giúp các em vui vẻ, hào hứng, thoải mái sau những giờ học căng thẳng, góp phần khích lệ tinh thần học tập của các em. Đồng thời tạo thêm mối liên kết chặt chẽ, gắn bó giữa nhà trường và phụ huynh trong việc giảng dạy và giáo dục học sinh.
                                                                         Trường TH Võ Liêm Sơn
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết