• :
  • :
CHÀO NĂM MỚI 2021
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI HỘI TRĂNG RẰM 2019 - SẺ CHIA ƯỚC MƠ

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, chiều hôm nay, ngày 12/9/2019 (chiều 14 tháng 8 âm lịch) trường Tiểu học Võ Liêm Sơn tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các em học sinh toàn trường nhân dịp rằm trung thu 2019. Đến với chương trình có các đồng chí đại diện Đảng ủy, chính quyền địa phương xã Thiên Lộc tham dự và trao qua cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh và phụ huynh toàn trường.
         Trong chương trình “vui Trung thu” các em ‎học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận quà của lãnh đạo địa phương, sau đó các em được tìm hiểu ‎‎y nghĩa của Ngày hội trăng rằm, xem tiểu phẩm về "chị Hằng, chú Cuội", xem các tiết mục văn nghệ vui nhộn, cùng nhau múa lân... Đặc biệt, các em được tham gia soạn mâm cỗ trung thu cùng với cô giáo, bố mẹ, ông bà và các mâm cỗ đó được trưng bày trước sân khấu để các em được tham quan, chia sẻ.....
Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của nhà trường và gia đình nhằm đem đến cho các em một Tết Trung thu vui vẻ, ấm cúng.
 
Sau đây là một số hình ảnh:

Đại diện Lãnh đạo địa phương trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Tác giả: Công Bính - Nguyễn Thanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết